2k7 học chương trình mới thi đgnl có thi kiến thức trong sách chuyên đề môn toán không?

Cập nhật lúc: 16:32 20-03-2024 Mục tin: Hỏi - đáp thi đánh giá năng lực


Giải đáp thắc mắc: Em 2k7 học chương trình mới thì thi đánh giá năng lực năm 2025 có thi kiến thức trong sách chuyên đề môn toán không ạ?

Hãy gửi câu hỏi thắc mắc của bạn bằng cách điền vào biểu mẫu dưới đây, Danhgianangluc.info sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc về thông tin kỳ thi ĐGNL, phương án tuyển sinh ĐGNL, đề luyện thi đánh giá năng lực, bí quyết ôn thi ĐGNL, ....

=> Link điền câu hỏi:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSd_aYL3K-fD6vjwWauUKj3kvaFsqdougmFTeUnBZ6hkzh58Ng/viewform

CÂU HỎI:

Cho em hỏi là 2k7 học chương trình mới thi đánh giá năng lực thì có thi kiến thức trong sách chuyên đề môn toán không ạ?

GIẢI ĐÁP:

Một trong đặc thù của kì thi đánh giá năng lực em cần nhớ đó là đề thi sẽ không ra quá khó mà đặc thù đề thi là kiến thức rộng hơn đề thi tốt nghiệp THPT. Với kì thi tốt nghiệp THPT thì kiến thức tập trung vào lớp 12 trong khi kiến thức thi đánh giá năng lực không giới hạn nhưng phần lớp là kiến thức ba năm lớp 12, lớp 11 và lớp 10. Riêng môn ngôn ngữ hoặc tư duy định tính thì kiến thức ra trong đề thi còn kiến thức tiếng việt của cả cấp 2. 

Câu hỏi của em về việc 2k7 học chương trình phổ thông mới thì kiến thức sách chuyên đề có ra trong đề thi không thì câu trở lời là tất cả kiến thức trong đề thi đánh giá năng lực sẽ dựa khung chương trình mà bộ đã ban hành trong chương trình phổ thông mới, khung này là cơ sở cho các đơn vị sách giáo khoa bám vào để viết SGK và là cơ sở duyệt sách. Ngoài ra tới 2025 các trường Đại học quốc gia sẽ ban hành đề thi minh họa ĐGNL em có thể tham khảo đề hình dung rõ hơn nhé. Do vậy em yên tâm học nắm chắc kiến thức SGK và hiểu bản chất thì không lo lắng gì nhé.

Danhgianangluc.info

DÀNH CHO 2K7 – LỘ TRÌNH ÔN THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC 2025!

Bạn đang không biết bài thi ĐGNL theo chương trình GDPT mới sẽ như thế nào?

Bạn cần lộ trình ôn thi bài bản từ những người am hiểu về kì thi và đề thi?

Bạn cần thầy cô đồng hành suốt quá trình ôn luyện?

Vậy thì hãy xem ngay lộ trình ôn thi bài bản tại ON.TUYENSINH247.COM:

  • Học live, luyện đề cùng giáo viên và Thủ khoa ĐGNL
  • Tổng ôn toàn diện, trang bị phương pháp làm bài hiệu quả
  • Bộ 20+ đề thi thử chuẩn cấu trúc theo chương trình GDPT mới

Xem thêm thông tin khoá học & Nhận tư vấn miễn phí - TẠI ĐÂY

Group Ôn Thi ĐGNL & ĐGTD Miễn Phí

Trang thông tin mới nhất năm 2024 về kì thi đánh giá năng lực vào trường Đại học Quốc Gia Hà Nội, ĐHQG Hồ Chí Minh, thi đánh giá năng lực ĐH Sư phạm Hà Nội, các khối trường công an và kì thi đánh giá tư duy vào Đại học Bách Khoa Hà Nội giúp trả lời rõ ràng tất cả câu hỏi như: Thi ĐGNL là gi, Đề thi đánh giá năng lực cấu trúc thế nào, gồm bao nhiêu phần, thời gian thi, thời gian mỗi phần, mỗi câu bao nhiêu điểm, lịch thi khi nào, thi ở đâu...