Cần làm gì khi tham gia thi ĐGNL 2023 ĐH Sư phạm TPHCM

Cập nhật lúc: 16:15 25-05-2023 Mục tin: Tìm hiểu kì thi đánh giá năng lực


Việc cần làm khi tham gia Kỳ thi Đánh giá năng lực chuyên biệt Đại học Sư phạm TPHCM năm 2023 đợt 1: Có mặt đúng giờ, Mang theo giấy tờ tùy thân, In và mang theo giấy báo dự thi,...

BỎ TÚI NHỮNG ĐIỀU CẦN LÀM KHI THAM GIA KỲ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC CHUYÊN BIỆT ĐỢT 1

1. Có mặt ĐÚNG GIỜ

Giờ thi sẽ bắt đầu vào 7g30 (ca sáng) và 13g30 (ca chiều), các em đừng quên chúng ta cần có mặt tại địa điểm thi sớm hơn so với giờ thi bắt đầu ít nhất 30 phút nhé.

2. Mang theo GIẤY TỜ TÙY THÂN (CMND/CCCD)

Trường hợp thí sinh không có các giấy tờ tùy thân như nêu ở trên do thông tin cá nhân bị sai và đang trong quá trình điều chỉnh cấp lại thì thí sinh phải thông báo với Hội đồng thi và được đồng ý cho dự thi.

3. IN và mang theo GIẤY BÁO DỰ THI (BẮT BUỘC):

Hiện nay, giấy báo sẽ được cập nhật trên hệ thống đăng ký mà các em đăng ký thi, không gửi về nhà hay ở đâu hết nha!!! Các em nhớ in ra để mang vào phòng thi. Để quên hoặc mất là không được thi đâu nhé.

Lưu ý: Nếu phát hiện ra bất kỳ sai sót nào phải thông báo ngay với cán bộ coi thi để được hỗ trợ và xử lý kịp thời.

4. Đừng quên mang theo một số dụng cụ học tập:

- Bút viết, bút chì đen,...

- Máy tính bỏ túi (những loại máy được phép mang vào phòng thi theo quy định, nghiêm cấm không mang những loại máy có khả năng lưu trữ văn bản, dữ liệu)

5. TRANG PHỤC lịch sự khi tham gia Kỳ thi

Các em hãy chọn cho mình một bộ trang phục lịch sự gọn gàng. Khuyến khích thí sinh mặc đồ học sinh. Nếu các em không mặc trang phục học sinh thì nên lựa chọn trang phục áo sơ mi có cổ hoặc áo có cổ, quần dài, buộc tóc gọn gàng trước khi vào phòng thi. Việc mặc trang phục gọn gàng thoải mái sẽ giúp tâm lý tốt cho các em sẵn sàng bước vào buổi thi thật tốt.

6. HÃY chuẩn bị một tâm lý thoải mái trước khi đi thi

Giai đoạn này, các em cần nghỉ ngơi hợp lý, giữ gìn sức khỏe, ăn uống lành mạnh (cái này mà xui vào phòng thi đau bụng là thôi rồi luôn nha), giữ cho đầu óc thoải mái để tránh trường hợp vừa phát đề xuống nhìn thấy đề thì năng lực bay đâu mất rồi không biết đánh giá kiểu gì nhé!!!

Danhgianangluc.info

DÀNH CHO 2K6 – LỘ TRÌNH ÔN THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC 2024!

Bạn đăng băn khoăn tìm hiểu tham gia thi chưa biết hỏi ai?

Bạn cần lộ trình ôn thi bài bản từ những người am hiểu về kì thi và đề thi?

Bạn cần thầy cô đồng hành suốt quá trình ôn luyện?

Vậy thì hãy xem ngay lộ trình ôn thi bài bản tại ON.TUYENSINH247:

  • Hệ thống kiến thức trọng tâm & làm quen các dạng bài chỉ có trong kỳ thi ĐGNL
  • Phủ kín lượng kiến thức với hệ thống ngân hàng hơn 15.000 câu hỏi độc quyền
  • Học live tương tác với thầy cô kết hợp tài khoản tự luyện chủ động trên trang

Xem thêm thông tin khoá học & Nhận tư vấn miễn phí - TẠI ĐÂY

Group Facebook 2K6 ôn thi Đánh giá năng lực 2024

Trang thông tin mới nhất năm 2024 về kì thi đánh giá năng lực vào trường Đại học Quốc Gia Hà Nội, ĐHQG Hồ Chí Minh, thi đánh giá năng lực ĐH Sư phạm Hà Nội, các khối trường công an và kì thi đánh giá tư duy vào Đại học Bách Khoa Hà Nội giúp trả lời rõ ràng tất cả câu hỏi như: Thi ĐGNL là gi, Đề thi đánh giá năng lực cấu trúc thế nào, gồm bao nhiêu phần, thời gian thi, thời gian mỗi phần, mỗi câu bao nhiêu điểm, lịch thi khi nào, thi ở đâu...