Đề thi đánh giá năng lực môn Hóa 2024 ĐH Sư phạm Hà Nội - Có đáp án

Cập nhật lúc: 17:32 13-05-2024 Mục tin: Đề thi đánh giá năng lực


Đáp án đề thi ĐGNL môn Hóa học của trường Đại học Sư phạm Hà Nội năm 2024 đã được công bố đến các thí sinh, cùng theo dõi dưới đây!

Đề thi đánh giá năng lực môn Hóa 2024 ĐH Sư phạm Hà Nội - Có đáp án

Glucozơ là chất dinh dưỡng có giá trị đối với con người. Trong y học glucozơ được ứng dụng làm thuốc tăng lực. Trong công nghiệp, glucozơ được dùng để tráng gương và là sản phẩm trung gian trong sản xuất ancol etylic từ tinh bột, xenlulozơ.

1. Trong quá trình sản xuất dường, người ta thu được 2 mở nước rỉ đường chứa glucozơ. Cho lên men lượng nước rỉ đường này, sau đó chưng cất thu được 90 lít rượu 96. Cho khối lượng riêng của ancol etylic là 0,789 g/cmở; hiệu suất của toàn bộ quá trình lên men tạo ra ancol etylic là 70%; ancol etylic chỉ được tạo thành từ quá trình lên men của glucozơ. Tính hàm lượng glucozơ (theo kg/m’) trong nước rỉ đường trên.

2. Trong cơ thể, glucozơ là sản phẩm của quá trình thủy phân tinh bột dưới tác dụng của enzim. Trong quá trình hô hấp tế bào, 1 mol glucozơ bị oxi hóa hoàn toàn qua các phản ứng sinh hóa tạo thành cacbon dioxit, nước và giải phóng một lượng năng lượng là 2880 kJ.

Danhgianangluc.info

DÀNH CHO 2K7 – LỘ TRÌNH ÔN THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC 2025!

Bạn đang không biết bài thi ĐGNL theo chương trình GDPT mới sẽ như thế nào?

Bạn cần lộ trình ôn thi bài bản từ những người am hiểu về kì thi và đề thi?

Bạn cần thầy cô đồng hành suốt quá trình ôn luyện?

Vậy thì hãy xem ngay lộ trình ôn thi bài bản tại ON.TUYENSINH247.COM:

  • Học live, luyện đề cùng giáo viên và Thủ khoa ĐGNL
  • Tổng ôn toàn diện, trang bị phương pháp làm bài hiệu quả
  • Bộ 20+ đề thi thử chuẩn cấu trúc theo chương trình GDPT mới

Xem thêm thông tin khoá học & Nhận tư vấn miễn phí - TẠI ĐÂY

Group Ôn Thi ĐGNL & ĐGTD Miễn Phí

Trang thông tin mới nhất năm 2024 về kì thi đánh giá năng lực vào trường Đại học Quốc Gia Hà Nội, ĐHQG Hồ Chí Minh, thi đánh giá năng lực ĐH Sư phạm Hà Nội, các khối trường công an và kì thi đánh giá tư duy vào Đại học Bách Khoa Hà Nội giúp trả lời rõ ràng tất cả câu hỏi như: Thi ĐGNL là gi, Đề thi đánh giá năng lực cấu trúc thế nào, gồm bao nhiêu phần, thời gian thi, thời gian mỗi phần, mỗi câu bao nhiêu điểm, lịch thi khi nào, thi ở đâu...