Em muốn sử dụng kết quả của bài thi đánh giá tư duy để app vào các trường khác thì điểm bài thi tiếng anh em có được dùng kết quả ietls để đổi điểm không ạ?

Cập nhật lúc: 11:41 29-11-2022 Mục tin: Hỏi - đáp thi đánh giá năng lực


Hướng dẫn quy đổi điểm Ietls đánh giá tư duy ĐH Bách khoa HN. Nếu sử dụng kết quả thi đánh giá tư duy để xét tuyển vào các trường khác thì điểm bài thi tiếng anh có được dùng kết quả ietls để đổi điểm không?

Hãy gửi câu hỏi thắc mắc của bạn bằng cách điền vào biểu mẫu dưới đây, Danhgianangluc.info sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc về thông tin kỳ thi ĐGNL, phương án tuyển sinh ĐGNL, đề luyện thi đánh giá năng lực, bí quyết ôn thi ĐGNL, ....

=> Link điền câu hỏi:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSd_aYL3K-fD6vjwWauUKj3kvaFsqdougmFTeUnBZ6hkzh58Ng/viewform

CÂU HỎI:

Cho em hỏi nếu em muốn sử dụng kết quả của bài thi đánh giá tư duy để app vào các trường khác thì điểm bài thi tiếng anh em có được dùng kết quả ietls để đổi điểm không ạ?

GIẢI ĐÁP:

Quy đổi điểm IELTS là quyền lợi riêng của Đại học Bách khoa Hà Nội dành cho các thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển vào trường theo diện xét điểm thi đánh giá tư duy, do đó, nếu em nộp hồ sơ vào trường khác mà trường đó không áp dụng quy đổi điểm IELTS thì em không được sử dụng, e vẫn phải thi môn tiếng Anh như bình thường.

Điểm bài thi đánh giá tư duy đã được áp dụng bởi nhóm các trường sau (XEM TẠI ĐÂY), theo đó sẽ có 1 thang điểm riêng dành cho các môn học có chỉ tiêu diện xét tuyển bằng điểm bài thi đánh giá tư duy tại mỗi trường.

Danhgianangluc.info

LỘ TRÌNH ÔN THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC BÀI BẢN TỪ TUYENSINH247.COM!

Bạn đang băn khoăn tìm hiểu tham gia thi chưa biết hỏi ai?

Bạn cần lộ trình ôn thi bài bản từ những người am hiểu về kì thi và đề thi?

Bạn cần thầy cô đồng hành suốt quá trình ôn luyện?

Đấy là lý do Tuyensinh247.com đơn vị chuyên về ôn luyện thi đánh giá năng lực sẽ giúp bạn:

  • Lộ trình bài bản 5V: Từ cơ bản -Luyện từng phần đề thi - Luyện đề
  • Phủ kín lượng kiến thức bởi hệ thống ngân hàng 15.000 câu hỏi độc quyền
  • Kết hợp học tương tác live, giáo viên chủ nhiệm hỗ trợ trong suốt quá trình

Miễn phí tư vấn - TẠI ĐÂY

Nhóm 2K5 ôn thi đánh giá năng lực 2023 miễn phí

Theo dõi Tuyensinh247 trên Facebook và Youtube nhé  

Trang thông tin mới nhất năm 2023 về kì thi đánh giá năng lực vào trường Đại học Quốc Gia Hà Nội, ĐHQG Hồ Chí Minh, thi đánh giá năng lực ĐH Sư phạm Hà Nội, các khối trường công an và kì thi đánh giá tư duy vào Đại học Bách Khoa Hà Nội giúp trả lời rõ ràng tất cả câu hỏi như: Thi ĐGNL là gi, Đề thi đánh giá năng lực cấu trúc thế nào, gồm bao nhiêu phần, thời gian thi, thời gian mỗi phần, mỗi câu bao nhiêu điểm, lịch thi khi nào, thi ở đâu...