Khóa học thi đánh giá năng lực

Cập nhật lúc: 16:07 08-08-2023 Mục tin: Tìm hiểu kì thi đánh giá năng lực


Khóa học luyện thi đánh giá năng lực hay Khóa học đánh giá năng lực Tuyensinh247 đang được rất nhiều bạn học sinh quan tâm. Tại sao nên học khóa ôn thi ĐGNL của Tuyensinh247? Cùng tìm hiểu ngay dưới đây!

Chào thân ái, các chiến binh 2k6! 

Chắc hẳn, “Đánh giá năng lực” đang dần trở thành một từ khoá quen thuộc, một điểm nhấn quan trọng trong hành trình học tập của các bạn 2K6. Trên hành trình chinh phục ước mơ đại học, Tuyensinh247.com tự hào đồng hành cùng bạn qua khoá học Ôn thi Đánh giá năng lực - chiếc chìa khóa vàng mở toang cánh cửa vào ngôi trường mơ ước, tạo ra những cơ hội mới cho tương lai của bạn.

Tại sao kỳ thi Đánh giá năng lực lại là sự lựa chọn không thể bỏ qua? Hãy để Tuyensinh247.com giải mã cho bạn những lợi ích mà kỳ thi này mang lại:

1. Nhân đôi cơ hội trở thành sinh viên của trường đại học mơ ước: ĐGNL mở rộng cánh cửa cho bạn bằng cách tạo thêm một hành lang vào đại học, bên cạnh hành lang thông thường thông qua kỳ thi THPT Quốc gia.

2. Nắm quyền tự chủ với điểm số cao hơn: Với kỳ thi Đánh giá năng lực, bạn được lựa chọn điểm thi cao nhất từ các đợt thi để sử dụng khi xét tuyển.

3. Bớt áp lực, giảm sức ép: Khác với kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia, Đánh giá năng lực chỉ yêu cầu bạn tham gia một bài thi duy nhất. Với việc tổ chức nhiều đợt thi, bạn có thể chọn thời điểm thích hợp nhất để tham gia, giảm bớt áp lực và tăng cơ hội trúng tuyển.

4. Rộng mở cánh cửa vào các trường đại học hàng đầu: Nhiều trường đại học lớn sử dụng kết quả Đánh giá năng lực để xét tuyển, từ đó mở ra cho bạn những cơ hội mới để theo đuổi ước mơ học tập của mình.

Với những lợi ích trên, không khó hiểu vì sao kỳ thi Đánh giá năng lực ngày càng nhận được sự quan tâm và lựa chọn của nhiều thí sinh. Tuy nhiên, để chinh phục được kỳ thi này, không chỉ yêu cầu bạn phải có kiến thức vững chắc, mà còn cần có chiến thuật làm bài cũng như kĩ năng thực chiến đề thi. Thấu hiểu những mong muốn của bạn, Tuyensinh247.com đã xây dựng nên khoá học ôn thi Đánh giá năng lực Hà Nội và Hồ Chí Minh, hướng tới việc cung cấp cho bạn một lộ trình học tập hiệu quả và toàn diện.

Hãy cùng khám phá nhé!

* Mục tiêu, đối tượng:

Các bạn học sinh lớp 12 đang chuẩn bị khởi động sớm cho kỳ thi Đánh giá năng lực.

* Hình thức học:

Học live tương tác cùng giáo viên hàng tuần trên Classin: Học live theo tuần với các chủ đề cụ thể, dựa theo tiến trình học.Thời khoá biểu khoa học với thời gian học phù hợp vào các buổi tối.

Học tập chủ động trên website: Chủ động tự luyện các câu hỏi, dạng bài, đề thi trên website On.tuyensinh247.com. Kiểm tra, xem lại tiến trình học ở phần Kết quả học tập

* Quyền lợi của học sinh khi tham gia khoá học:

Hệ thống ngân hàng câu hỏi: Hệ thống ngân hàng câu hỏi lớn với hơn 15.000 câu phủ kín các dạng bài, bám sát cấu trúc đề thi và cập nhật xu hướng ra đề mới nhất năm 2023 – 2024, được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia am hiểu sâu sắc về kỳ thi Đánh giá năng lực.

Đội ngũ giáo viên: Lớp học live tương tác hàng tuần trên Classin cùng thầy cô tận tậm, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm ôn thi với nhiều học sinh đạt thành tính nổi bật.

Thi thử định kỳ: Tổ chức các đợt thi thử định kỳ đánh giá chất lượng, giúp học sinh cải thiện điểm số, tăng phản xạ đề thi.

Hỗ trợ học tập trong nhóm zalo 24/7 cùng giáo viên chủ nhiệm đồng hành trong suốt chặng đường chinh phục kỳ thi Đánh giá năng lực.

* Điểm khác biệt

Chương trình “HỌC CÙNG THỦ KHOA”: Học cùng thủ khoa, chia sẻ giải đáp kinh nghiệm ôn thi, tip làm bài đạt điểm cao.

Lộ trình học 5V: Lộ trình ôn thi được đúc kết từ kinh nghiệm chia sẻ của các bạn thủ khoa: bài bản, hiệu quả.

Giao diện như thi thật: Giao diện đề thi được thiết kế “như thi thật" mang đến trải nghiệm thi chân thực nhất.

Không chỉ là một kỳ thi, Đánh giá năng lực còn là cơ hội vàng để bạn thể hiện năng lực của mình và chinh phục ước mơ đại học. Bạn đã sẵn sàng cho cuộc đua vào ngôi trường mơ ước của mình chưa? 

Đừng bỏ lỡ cơ hội ôn luyện Đánh giá năng lực với khóa học của Tuyensinh247.com. Hãy đăng ký ngay hôm nay để nhận ưu đãi đặc biệt và khởi động cuộc đua để có thể về đích sớm nhé!

Bạn có thể tham khảo chi tiết khóa học TẠI ĐÂY

Hãy cùng Tuyensinh247.com khám phá những bí quyết vàng để ôn thi Đánh giá năng lực hiệu quả nhất thôi nào!

Nguồn: Tuyensinh247/Tổng hợp: Danhgianangluc.info

DÀNH CHO 2K7 – LỘ TRÌNH ÔN THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC 2025!

Bạn đang không biết bài thi ĐGNL theo chương trình GDPT mới sẽ như thế nào?

Bạn cần lộ trình ôn thi bài bản từ những người am hiểu về kì thi và đề thi?

Bạn cần thầy cô đồng hành suốt quá trình ôn luyện?

Vậy thì hãy xem ngay lộ trình ôn thi bài bản tại ON.TUYENSINH247.COM:

  • Học live, luyện đề cùng giáo viên và Thủ khoa ĐGNL
  • Tổng ôn toàn diện, trang bị phương pháp làm bài hiệu quả
  • Bộ 20+ đề thi thử chuẩn cấu trúc theo chương trình GDPT mới

Xem thêm thông tin khoá học & Nhận tư vấn miễn phí - TẠI ĐÂY

Group Ôn Thi ĐGNL & ĐGTD Miễn Phí

Trang thông tin mới nhất năm 2024 về kì thi đánh giá năng lực vào trường Đại học Quốc Gia Hà Nội, ĐHQG Hồ Chí Minh, thi đánh giá năng lực ĐH Sư phạm Hà Nội, các khối trường công an và kì thi đánh giá tư duy vào Đại học Bách Khoa Hà Nội giúp trả lời rõ ràng tất cả câu hỏi như: Thi ĐGNL là gi, Đề thi đánh giá năng lực cấu trúc thế nào, gồm bao nhiêu phần, thời gian thi, thời gian mỗi phần, mỗi câu bao nhiêu điểm, lịch thi khi nào, thi ở đâu...