Sách ôn thi đánh giá năng lực hay nhất

Cập nhật lúc: 15:51 21-08-2023 Mục tin: Tìm hiểu kì thi đánh giá năng lực


Bộ sách ôn thi đánh giá năng lực tốt nhất hiện nay -“Bảo bối ôn thi đánh giá năng lực”. Bộ sách chuẩn cấu trúc đề thi ĐGNL ĐHQGHN – ĐHQG TPHCM, tổng hợp đầy đủ kiến thức trọng tâm của đề thi, bài tập đa dạng nhằm giúp thí sinh có thêm tài liệu tham khảo trong quá trình ôn thi năng lực.

BỘ SÁCH “BẢO BỐI ÔN THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC"

Biên soạn: Ban chuyên môn Tuyensinh247.com

Bạn - một học sinh đang chuẩn bị bước vào kỳ thi Đại học, chắc hẳn đang tìm kiếm tài liệu ôn thi phù hợp, chất lượng, uy tín? Đừng tìm đâu xa, bởi Bộ sách "Bảo bối ôn thi Đánh giá năng lực" từ Tuyensinh247 đã sẵn sàng đồng hành cùng bạn! Bộ sách này không chỉ là nguồn kiến thức mà còn là người bạn đồng hành, giúp bạn khám phá, hiểu rõ và vượt qua mỗi khó khăn trong lộ trình học tập. Với cách trình bày sáng tạo và nội dung hấp dẫn, bộ sách chắc chắn sẽ đánh thức niềm đam mê, sự tò mò và biến quá trình ôn tập không chỉ là nhiệm vụ mà còn là niềm vui, là hành trình khám phá bản thân và kiến thức.

Với kỳ thi Đánh giá năng lực Hà Nội, bộ sách bao gồm 7 quyển “Bảo bối" tương ứng với 7 môn Toán, Lí, Hoá, Sinh, Văn, Sử, Địa. Với kỳ thi Đánh giá năng lực Hồ Chí Minh, bộ sách bao gồm 8 quyển “Bảo bối" tương ứng với 8 môn Toán, Lí, Hoá, Văn, Anh, Sinh, Sử, Địa.

Bộ sách được nghiên cứu, biên soạn bởi đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm của Tuyensinh247.com nhằm giúp cho các bạn học sinh có thêm tài liệu tham khảo trong quá trình ôn thi. Đội ngũ chuyên môn đã dành nhiều thời gian nghiên cứu, phân tích cấu trúc đề minh họa các năm, đề thi thử và lựa chọn những ngữ liệu tiêu biểu, phù hợp, biên soạn nên bộ sách “Bảo bối ôn thi Đánh giá năng lực" - hệ thống hoá toàn bộ kiến thức trọng tâm phục vụ cho kỳ thi.

Bộ sách “Bảo bối ôn thi Đánh giá năng lực” của Tuyensinh247 có gì đặc biệt?

Về nội dung, bộ sách đã khéo léo hệ thống hóa những nội dung quan trọng nhất, phục vụ cho kỳ thi Đánh giá năng lực. Điều đặc biệt, thay vì chỉ truyền đạt kiến thức theo cách truyền thống khô khan, Ban biên soạn đã biến chúng thành những kiến thức dễ đọc, dễ hiểu thông qua các hình ảnh độc đáo, sơ đồ tư duy và bảng biểu khoa học. Bạn sẽ thấy niềm vui trong việc học, sự hứng thú trong mỗi trang giấy và sự hòa mình vào chuyến hành trình tìm hiểu kiến thức đầy thú vị và bất ngờ.

Trích chủ đề “Động từ khuyết thiếu" - Sách “Bảo bối ôn thi ĐGNL Hồ Chí Minh - Tiếng Anh"

Về cấu trúc, mỗi chủ đề lý thuyết được chia thành 3 phần: 

Phần 1 -  Phủ kiến thức: Được bố trí một cách khoa học theo từng mục,  giới thiệu một cái nhìn tổng quan về kiến thức thông qua sơ đồ tư duy và hình ảnh minh hoạ. Nhờ đó, học sinh có thể dễ dàng ghi nhớ và nắm bắt sâu rộng mỗi khía cạnh của chủ đề.

Trích chủ đề “Cấu tạo nguyên tử" - Sách “Bảo bối ôn thi ĐGNL Hà Nội - Hoá học"

Phần 2 - Câu hỏi minh hoạ: Tuyển chọn những câu hỏi tiêu biểu, đi kèm với đáp án và giải thích chi tiết, giúp học sinh vững vàng kiến thức và tư duy giải quyết vấn đề. 

Câu hỏi minh hoạ chủ đề “Con lắc đơn, con lắc lò xo" trích Sách “Bảo bối ôn thi ĐGNL Hà Nội - Vật lí"

Đặc biệt, dưới mỗi chủ đề bài tập đều có mã QR Code - một tính năng độc đáo. Chỉ cần "quét", học sinh sẽ được trải nghiệm một thư viện câu hỏi phong phú trên website On.tuyensinh247.com, mở ra cơ hội học tập không giới hạn.

Phần 3 -  Note: Một không gian dành riêng cho học sinh, giúp họ ghi chép, lưu lại những bài học, những lưu ý quan trọng mà bản thân rút ra sau mỗi chủ đề, tạo nên một cuốn "nhật ký" kiến thức cá nhân hóa.

Mỗi trang sách, mỗi chữ viết, đều chứa đựng sự tâm huyết và đam mê giáo dục của Tuyensinh247. Nhưng chúng tôi biết rằng, tạo nên một cuốn sách hoàn thiện không chỉ dựa vào chúng tôi. Vì vậy, mọi ý kiến đóng góp từ quý thầy cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh đều là nguồn cảm hứng để chúng tôi tiếp tục cải tiến và phát triển.

Và một thông điệp quan trọng mà chúng tôi muốn gửi gắm: Cuốn sách này không phải là một sản phẩm thương mại. Nó không xuất hiện trên kệ sách của bất kỳ cửa hàng nào. Nó là món quà, là lời tri ân mà Tuyensinh247 dành riêng cho những học sinh đăng ký tham gia các khoá học ôn thi Đánh giá năng lực.

Bạn có thể tham khảo các khoá học ôn thi Đánh giá năng lực, đánh giá tư duy trên Tuyensinh247.com TẠI ĐÂY

Hy vọng rằng, bộ sách thực sự là một “Bảo bối" hữu ích giúp bạn chinh phục kỳ thi.

Nguồn: Tuyensinh247/Tổng hợp: Danhgianangluc.info

DÀNH CHO 2K7 – LỘ TRÌNH ÔN THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC 2025!

Bạn đang không biết bài thi ĐGNL theo chương trình GDPT mới sẽ như thế nào?

Bạn cần lộ trình ôn thi bài bản từ những người am hiểu về kì thi và đề thi?

Bạn cần thầy cô đồng hành suốt quá trình ôn luyện?

Vậy thì hãy xem ngay lộ trình ôn thi bài bản tại ON.TUYENSINH247.COM:

  • Học live, luyện đề cùng giáo viên và Thủ khoa ĐGNL
  • Tổng ôn toàn diện, trang bị phương pháp làm bài hiệu quả
  • Bộ 20+ đề thi thử chuẩn cấu trúc theo chương trình GDPT mới

Xem thêm thông tin khoá học & Nhận tư vấn miễn phí - TẠI ĐÂY

Group Ôn Thi ĐGNL & ĐGTD Miễn Phí

Trang thông tin mới nhất năm 2024 về kì thi đánh giá năng lực vào trường Đại học Quốc Gia Hà Nội, ĐHQG Hồ Chí Minh, thi đánh giá năng lực ĐH Sư phạm Hà Nội, các khối trường công an và kì thi đánh giá tư duy vào Đại học Bách Khoa Hà Nội giúp trả lời rõ ràng tất cả câu hỏi như: Thi ĐGNL là gi, Đề thi đánh giá năng lực cấu trúc thế nào, gồm bao nhiêu phần, thời gian thi, thời gian mỗi phần, mỗi câu bao nhiêu điểm, lịch thi khi nào, thi ở đâu...